0978.777.442

Net2 Plus Viettel là gói cước internet cáp quang Viettel dành cho cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng ở mức độ vừa phải, có từ 3 – 5 thiết bị cùng lúc kết nối, bao gồm: PC, Laptop, Tablet, Smartphone,… Với tốc độ băng thông 40Mbps, gói Net2 Plus Viettel hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, giá rẻ, phù hợp với cả sinh viên, cá nhân, gia đình có thu nhập thấp.

net2 plus viettel
Net2 plus viettel Gói cước giá rẻ dành cho Hộ Gia Đình

Net2 Plus Viettel là 1 trong 5 gói cước giá rẻ dành cho cá nhân, hộ gia đình mà Viettel tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng của đa dạng đối tượng khách hàng.

Đặc điểm nổi bật của gói cước Net2 Plus Viettel

Trước đây, gói cước Net2 Viettel chỉ có tốc độ 20Mbps, nhưng từ giữa năm 2019, Viettel đã tiến hành một cuộc “cách mạng” tốc độ, nhân đôi băng thông giá không đổi, mang đến cho khách hàng ưu đãi cực lớn khi đăng ký lắp đặt.

Speed test
Tốc độ Cáp Quang Viettel

Trong 5 gói cước gia đình của Viettel, bắt đầu từ gói Net2 Viettel sẽ được cam kết băng thông quốc tế với tốc độ tối thiểu là 256 Kbps, tốc độ trong nước là 40Mbps, không giới hạn dung lượng truy cập.

Giá gói Net2 Plus Viettel:

– Nội thành Hà nội và Tp Hồ Chí Minh giá: 220.000 đ/tháng

– Ngoại thành Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh giá: 200.000 đ/tháng

– 61 Tỉnh thành còn lại (Trừ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh) giá: 180.000 đ/tháng

Chỉ cao hơn gói Net1 Plus 15.000đ, giá thành không cao hơn là bao, nhưng lại có thêm cam kết băng thông quốc tế. Mức giá này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Đường truyền Viettel cung cấp là cáp quang 100%, băng thông đối xứng (Download và Upload bằng nhau), trên 90% hệ thống ngầm hóa nên tốc độ đường truyền ổn định, ít bị ảnh hưởng của thời tiết.

Đăng ký lắp đặt gói cước Net2 Plus Viettel khách hàng được tư vấn và ký hợp đồng tận nơi, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, giờ tan sở, tại địa điểm yêu cầu. Thời gian thi công nhanh chóng, chỉ từ 1 – 2 ngày.

Lý do bạn nên đăng ký lắp đặt gói Net2 Plus Viettel

 • Giá rẻ, chỉ hơn gói Net1 đúng 15.000đ mà lại có thêm băng thông quốc tế, tốc độ tối thiểu 256 Kbps
 • Tốc độ trong nước 80Mbps, quá mạnh cho nhu cầu sử dụng cơ bản trong gia đình
 • Khuyến mãi nhiều hơn khi trả trước so với gói Net1 Plus

Ưu đãi hấp dẫn khi lắp đặt gói Net2 Plus Viettel

 • Tặng 1 modem wifi 2 râu 4 cổng 2 băng tần (2.4Ghz và 5Ghz) siêu khỏe.
 • Miễn phí đường dây cáp quang vào nhà
 • Miễn phí lắp đặt và sửa chữa trọn đời
 • Miễn phí cài đặt các thiết bị mạng trọng nhà
 • Tặng thêm từ 1 – 3 tháng cước khi trả trước từ 6 tháng cước

Khả năng chơi game của gói Net2 Plus Viettel

 

Với Net 2 Plus Viettel việc chơi game của các bạn hoàn toàn không thành vấn đề, tốc độ đủ cho mọi người lựa chọn tựa game mới nhất, phổ biến nhất, như: Liên minh huyền thoại, Liên quân, PUBG, Crossfire,… Không chỉ chơi game, gói cước giá rẻ này của Viettel còn phục vụ tốt các hoạt động như: giải trí, học tập, làm việc,…

Với Net2 Plus Viettel các bạn thoải mái chơi game

Có nên đăng ký gói Net2 Plus Viettel?

 

Câu trả lời tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân. Nếu như các bạn chỉ cần sử dụng internet ở mức độ cơ bản, gia đình có từ 3 – 5 thiết bị truy cập mạng internet thì Net 2 Plus Viettel là gói cước đáng được cân nhắc.

Ở một số gia đình vùng nông thôn, có không ít trường hợp khách hàng chỉ đăng ký gói Net2 Viettel nhưng có đến 2 gia đình cùng sử dụng chung vì nhu cầu sử dụng mạng internet không cao, mỗi gia đình chỉ có khoảng 2 thiết bị truy cập mạng, diện tích sử dụng nhỏ.

Tất nhiên, nếu có nhu cầu sử dụng gói cước cao hơn, nhằm đáp ứng số lượng thiết bị truy cập nhiều hơn, phục vụ tốt hơn hoạt động giải trí, học tập, công việc,… các bạn hoàn toàn có thể nâng cấp gói cước internet cáp quang Viettel với tốc độ cao hơn.

Thủ tục lắp đặt gói cước Net2 Plus Viettel

dang-ky-lap-dat-internet-wifi-viettel
Đăng ký lắp đặt internet Viettel
 • Với cá nhân, hộ gia đình: Chỉ cần một bản photo CMND
 • Với tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh: Bản photo CMND người đại diện (từ phó giám đốc trở lên) và bản photo giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Viettel hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng tận nhà hoặc tại địa điểm khách hàng yêu cầu, kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ.